bể bơi phao mini
Phao trẻ em

Bể bơi Phao Bình Định giá rẻ chất lượng ?

Sử dụng bể bơi phao Bình Định đang là một giải pháp tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và các bé thiếu nhi giữa những ngày hè. Mỗi một gia đình đều nên sắm cho mình chiếc phao tại nhà thay vì đến những nơi đông người, chen chúc và mệt mỏi.

bể bơi phao cho bé
bể bơi phao cho bé

SỬ DỤNG BỂ BƠI PHAO ĐÚNG CÁCH

Với nhiều gia đình, sử dụng phao bơi cho bé không còn là xa lạ, vì trên phao có nhiều hình dáng được thiết kế thật dễ thương, mang đến sự thích thú cho bé. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người chưa biết đến vật dụng này cũng như cách sử dụng bể bơi phao Bình Định như thế nào là đúng cách.

  • Bơm vừa đủ hơi: Chúng ta không nên bơm vào bể bơi quá căng vì khi gặp áp lực nước lớn, bể bơi có thể bị vở ra gây nguy hiểm. Nhưng nếu bơm quá ít hơi vào thì bể sẽ không chứa nước được và sẽ làm cản trở trong việc di chuyển cho bé. Chính vì thế cần phải bơm sao cho vừa đủ để không gây sự cố.
  • Kiểm tra van nước: Đây cũng là việc làm cần thiết để tránh tình trạng van bị rò rỉ hơi hoặc bể bơi không có các vấn đề như bị châm kim…
  • Vị trí: Nên đặt vị trí bể bơi như thế nào cho đúng? Bể bơi phao nên đặt ở chỗ mặt phẳng tránh những mô gò, những khu đất có vật nhọn.
  • Đeo phụ kiện cho bé: Dù là bể bơi nhỏ, nhưng phụ huynh nên cho bé đeo kính bơi để làm tăng sự thích thú cho bé, đảm bảo khi bơi nước sẽ không vô mắt.
bể bơi phao cỡ lớn
bể bơi phao cỡ lớn

PHAOBOI.COM.VN- CHUYÊN SỈ LẺ BỂ BƠI PHAO TRẺ EM

Hiện nay, phaoboi.com.vn có rất nhiều mẫu mã giúp phụ huynh chọn lựa như Intex, Baykid, Bestway với kiểu dáng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhất. Có những bể bơi có nhiều tầng, nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Sở dĩ phaoboi.com.vn cung cấp nhiều mặt hàng như thế cũng vì sự ủng hộ của quý khách hàng. Thời gian qua, chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đặt hàng, không chỉ khách có nhu cầu về chất lượng mà còn hỏi về kiểu dáng, về mẫu mã, về màu…Chúng tôi sẽ luôn tạo ra nhiều sản phẩm mới để phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách.

bể bơi phao giá rẻ
bể bơi phao giá rẻ

Chỉ cần liên hệ tại đây để đặt hàng bể bơi phao Bình Định

Địa chỉ: 21/ 2K – Dương Đình Nghệ – P. 8 – Q. 11 – TP HCM

Điện thoại: 0906.570.882 (Minh) hoặc 0126.780.9950 (Vương)

Email: vuongphaoboi@gmail.com

Website: phaoboi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *