kính bơi
Phao trẻ em

Bạn đã chọn kính bơi đúng hay sai ?

Nếu như bạn là một người ưa thích bơi lội thì chiếc kính bơi chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong những buổi lơi lội của bạn , dù vậy bạn có chắc chắn là đã biết được cách chọn kính bơi sao cho hợp với bạn nhất cũng chưa chắc là một điều đơn giản .
Thói quen của các bạn là mua một chiếc kinh bơi ở cửa hàng thể thao gần nhà và sử dụng nó theo ý thích có sẵn , tuy nhiên cách này tuy tiện lợi nhưng có thể gây ra những hệ lụy trong quá trình sử dụng vì bạn có thể chưa chọn đúng kính bơi hợp với mình .

Hãy cùng chúng mình tham khảo qua một số thủ thuật chọn kính bơi sao cho đúng bạn nhé ?

Thường công dụng chung của kính bơi đó là ngăn không cho nước tràn vào mắt , dù vậy khi lựa chọn kính bơi bạn cũng cần cân nhắc một số yếu tố như giá thành , thoải mái khi đeo và hợp thời trang , tiện lợi quan sát khi đeo , màu sắc ưa thích hay độ tin cậy đối với nhà cung cấp , quan trọng nhất vẫn là chứng năng chống nước vào mắt hiệu quả nhất.

Kính bơi có những loại nào ?

Kính bơi Loại 1 : kính có tròng kính phẳng gắn vào khung kính có vòng đệm bằng silicon hoặc cao su , nhiệm vụ dĩ nhiên là ngăn nước vào mắt và gọng kính có thể điều chỉnh .Loại kính này khá phổ biến vì nó đem lại sự thoải mái cho người sử dụng , dễ mua và lựa chọn , giá thành tùy nhu cầu của bạn lựa chọn thương hiệu nào .

Kính bơi loại 2 : kính bơi dùng trong thi đấu có phần tròng kính tròn và lớn hơn loại 1, tầm nhìn tốt hơn với cấu tạo phù hợp với dân chuyên nghiệp nhiều hơn , gọng kính có thể điều chỉnh được , kính bơi thi đầu cần có chất lượng tốt nhằm đảm bảo nước không vào mắt vận động viên .

 

kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi
kính bơi

Kính bơi loại 3 : kính bơi Thụy Điển  có hình dánh nhỏ và thon nhất , đây cũng là kính bơi dành cho dân chuyên nghiệp bơi lội trong thi đấu hoặc bơi đua .

Kính bơi loại 4 : kính bơi kết hợp ống thở , mặt nạ lặn , kính này ngoài việc hỗ trợ bạn bơi còn có một ống thở nối để giúp bạn có thể lặn được ở một độ sâu theo yêu cầu .

Lựa chọn kính bơi chưa bao giờ dễ dàng hơn nếu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất cho bạn .

0906.570.882 ( Minh)
21/2k Dương Đình Nghệ , P8,Q11 , HCM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *